Duo Vital Tổ chức chương trình khám và tư vấn sức khỏe – DUO VITAL®

Duo Vital Tổ chức chương trình khám và tư vấn sức khỏe

DUO VITAL tổ chức chương trình khám và tư vấn Chăm sóc sức khỏe “Hội phụ nữ và Hội người cao tuổi với bệnh Thoái hóa khớp” tại UBND phường Thành Công, Hà Nội ngày 25/11/2011

DUO VITAL với UBND P.Thành Công

DUO VITAL với UBND P.Thành Công

DUO VITAL với UBND P.Thành Công

DUO VITAL với UBND P.Thành Công

DUO VITAL với UBND P.Thành Công

DUO VITAL với UBND P.Thành Công

DUO VITAL với UBND P.Thành Công

DUO VITAL với UBND P.Thành Công

DUO VITAL tổ chức chương trình khám và tư vấn Chăm sóc sức khỏe “Người cao tuổi với bệnh Thoái hóa khớp” tại CLB Thăng Long, số 2 Trần Bình Trọng, Hà Nội ngày 30/9/2011

Như chúng ta đã biết, thoái hóa khớp là bệnh lý hay gặp ở người cao tuổi, do quá trình lão hóa của sụn khớp, sụn bị mất tính đàn hồi, mỏng dần đi, làm lộ tổ chức xương dưới sụn, gây đau và hạn chế vận động. Ngoài các triệu chứng điển hình, bệnh còn để lại nhiều loại di chứng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người bệnh. Bệnh thoái hóa khớp và cột sống là bệnh mạn tính do thương tổn ở sụn của khớp và đĩa đệm của cột sống. Sụn và đĩa đệm bị xơ cứng, mỏng, mất tính đàn hồi, nhiều khi còn mọc thêm các gai xương. Sở dĩ có hiện tượng đó là do quá trình lão hóa của mô sụn. Thông thường, bệnh gặp ở người cao tuổi nhưng cũng có thể gặp ở cả lứa tuổi trẻ hơn, trung niên. Loại bệnh hay gặp nhất là thoái hóa đốt sống thắt lưng và khớp cùng xương chậu. Ở tuổi ngoài 50, cứ 3 người thì có 1 người bị các vấn đề về đau khớp. Các triệu chứng đau nhức thường có xu hướng xảy ra ở các khớp lớn của chi dưới. Các bệnh xương khớp luôn dai dẳng với những cơn đau tê, nhức mỏi kéo dài từ ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, đặc biệt đau tăng mỗi khi trái gió trở trời. Theo thông tin từ Hội Y tế công cộng Việt Nam và Ủy ban quốc gia về người cao tuổi thì tỷ lệ người cao tuổi có bệnh lý cơ xương khớp chiếm tới 54%.

Hưởng ứng ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10/2011, ngày 30/9/2011 DUO VITAL tổ chức chương trình khám và tư vấn miễn phí “Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi với bệnh Thoái hóa khớp” tại CLB Thăng Long, số 2 Trần Bình Trọng, Hà Nội với sự tham gia của các Bác sỹ, Dược sỹ chuyên ngành cơ xương khớp. Chương trình này là hoạt động thường niên do Công ty TNHH Hà Nội IEC – nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm DUO VITAL (sản phẩm tối ưu nhất hiện nay trên thế giới trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa thoái hóa khớp do CHLB Đức phát minh và sản xuất độc quyền) phối hợp với các chi hội Người cao tuổi trên địa bàn Hà Nội tổ chức nhằm hỗ trợ, cung cấp thông tin và những kiến thức bổ ích cho các hội viên trong việc phòng tránh và điều trị các bệnh về Thoái hóa khớp.

Đến tham dự và nói chuyện trong chương trình còn có Thạc sỹ – Bác sĩ Nguyễn Văn Ngẫu chuyên ngành chấn thương chỉnh hình bệnh viện Đại học Y Thái Bình. Chương trình đã thu hút hơn 200 hội viên tới dự và được đánh giá rất cao.

Sắp tới các hoạt động cũng sẽ được triển khai tại các Câu lạc bộ người cao tuổi trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.


DUO VITAL tổ chức chương trình Tư vấn Chăm sóc sức khỏe “Người cao tuổi với bệnh Thoái hóa khớp” tại CLB Sỹ quan hưu trí Bộ Công An, Hà Nội ngày 29/7/2011


DUO VITAL trình bày báo cáo khoa học và tham dự gian hàng triển lãm tại Hội nghị khoa học toàn quốc lần thứ IX Hội Thấp khớp học Việt Nam (VRA) diễn ra tại Nha Trang ngày 22-23/7/2011

DUO VITAL tổ chức Chương trình chăm sóc sức khỏe “Người cao tuổi với bệnh Thoái hóa khớp”

Ngày 25/06/2011 vừa qua tại Hội trường lớn của CLB Hưu trí Kháng chiến Quận 10, Ban đại diện hội Người cao tuổi Quận 10 phối hợp cùng Công ty TNHH Bình Son – nhà độc quyền phân phối sản phẩm DUO VITAL (sản phẩm mang giải pháp ưu việt nhất hiện nay trong Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa Thoái hóa khớp của CHLB Đức) tại TP. HCM tổ chức chương trình tư vấn chăm sóc sức khỏe với chủ đề “Người cao tuổi với bệnh Thoái hóa khớp” cho các hội viên hội Người cao tuổi trên địa bàn quận.

Chương trình này là hoạt động thường niên do Công ty TNHH Bình Son phối hợp với các chi hội Người cao tuổi trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức nhằm hỗ trợ, cung cấp thông tin và những kiến thức bổ ích cho các hội viên trong việc phòng tránh và điều trị các bệnh về Thoái hóa khớp đối với người cao tuổi. Đến tham dự và nói chuyện trong chương trình còn có Bác sĩ Mai Văn Thu – Khoa Cơ Xương Khớp bệnh viện Thống Nhất TP. HCM. Với kiến thức và kinh nghiệm khám chữa bệnh nhiều năm trong nghề, Bác sĩ Mai Văn Thu đã giải đáp trực tiếp, tận tình nhiều băn khoăn thắc mắc của các hội viên về căn bệnh Thoái hóa khớp và đưa ra những lời khuyên chân thành bổ ích.

Sau bài nói chuyện của Bác sĩ Mai Văn Thu, là phần trình bày của Công ty TNHH Bình Son về sản phẩm DUO VITAL – sản phẩm tối ưu nhất hiện nay trên thế giới trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa thoái hóa khớp do CHLB Đức phát minh và sản xuất độc quyền.

Chương trình đã được hơn 600 hội viên tới dự và đánh giá cao, các hội viên mong muốn được tổ chức thường xuyên hơn nữa các chương trình tư vấn về sức khỏe nữa nhằm tăng cường sự hiểu biết cho các hội viên về các bệnh thường gặp ở tuổi già và cách phòng tránh với chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý cho người cao tuổi.

© 2018. BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DUOVITAL.NET Thương hiệu LoveMama.vn uy tin ga chống thấm cotton phủ Nano quanghong.vn
Đặt hàng ngay
0868 552 633